VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

SƠ ĐỒ BỘ MÁY CÔNG TY

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

Kiến Trúc Sư. Lê Phương Nam
Chức vụ: Thành viên HĐQT Nội Thất Family

Là người đồng sáng lập Công Ty CP Xây Dựng Kiến Trúc & Nội Thất Family. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, không gian sống đẳng cấp và sang trọng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các đối tác hàng đầu ở nhiều lĩnh vực.

Quan điểm cá nhân: "các vấn đề xã hội và kiến trúc liên kết chặt chẽ với nhau, kiến trúc không chỉ đơn thuần là một cái hộp vô tri vô giác, mà là điểm giao của vô số sự kiện hỗn độn, mâu thuẫn lẫn nhau."

Kiến Trúc Sư. Đặng Xuân Cương
Chức vụ: Giám đốc điều hành – Chủ tịch HĐQT
 
Là người sáng lập Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc & Nội Thất Family .
 
Quan điểm cá nhân:" Thiết kế hướng tới cộng đồng, thiết kế đẹp trước hết phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất , giá trị thương hiệu của chúng tôi được đánh giá bởi sự hài lòng của khách hàng.

Tôi tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, nội thất Family sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội."

Kiến trúc sưNguyễn Văn Trường
Chức vụ: Phó Giám Đốc - Thành viên HĐQT
 
Anh là một trong những thành viên sáng lập công ty, một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc. Hiện nay, anh đang giữ vai trò quan trọng trong việc điều hành, quản ý và đưa ra các ý tưởng cho bộ phận kiến trúc sư. 
 
Quan điểm cá nhân: "Sự khác biệt giữa làm điều tốtlàm điều vĩ đại không phải là do kĩ năng thiết kế, đó là khả năng của KTS để tạo ra mối liên hệ mang tính cá nhân với khách hàng."

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *